Thông cáo báo chí

[ICTnews]: VietAd ra mắt dịch vụ quảng cáo từ khóa tương tác

06/08/2010

Dịch vụ này có tên gọi là MagicWords Freedom-Ads là sự kết hợp giữa quảng cáo qua từ khóa (in-text) và quảng cáo tương tác đa phương tiện (rich-media), một loại hình quảng cáo vẫn còn là mới với thế giới.

VietAd ra mắt dịch vụ quảng cáo từ khóa tương tác
VietAd ra mắt dịch vụ quảng cáo từ khóa tương tác.

Mạng quảng cáo trực tuyến VietAd, sản phẩm của Công ty cổ phần phát triển giải pháp trực tuyến Moore, đã cung cấp dịch vụ quảng cáo qua từ khóa MagicWords được hai năm nay.

Loại hình quảng cáo này cho phép quảng cáo trên nội dung bài viết, các thông điệp quảng cáo sẽ hiện ra khi độc giả di chuột vào từ khóa đó và chuyển độc giả tới website của doanh nghiệp sau khi click chuột. Với quảng cáo qua từ khóa thông thường, các thông điệp quảng cáo chỉ được hiển thị dưới các dạng chữ (text), logo, ô quảng cáo (banner) hoặc video.

Dịch vụ mới MagicWords Freedoom-Ads là một bước nâng cấp, cho phép độc giả không chỉ tiếp nhận thông điệp quảng cáo mà còn có thể tương tác trực tiếp trên banner quảng cáo đó, như xem video (xem, dừng), xem catalog sản phẩm hay chơi game. Đồng thời, bên mua quảng cáo cũng có thể thêm video, hình họa, nhạc, games… cùng với sản phẩm dịch vụ liên quan đến thương hiệu giúp tăng tính hấp dẫn của thông điệp quảng cáo, nâng cao hiệu quả quảng cáo.

Theo thống kê của VietAd sau thời gian thử nghiệm dịch vụ mới này, tỷ lệ đọc giả bấm chuột vào thông điệp quảng cáo cao hơn so với hình thức quảng cáo qua từ khóa thông thường từ 70-90%.

Nhân dịp ra mắt dịch vụ MagicWords Freedom-Ads, VietAd khuyến mãi miễn phí toàn bộ chi phí thiết kế Freedom-Ads trị giá 200 – 400 USD cho những gói quảng cáo có giá trị từ 30 triệu đồng trở lên và tặng thêm 20% giá trị tài khoản chạy Freedom-Ads cho tất cả khách hàng quảng cáo MagicWords Freedom-Ads trong thời gian khuyến mãi từ 5/8 đến 5/9.

Hồng Nhung