Hoạt động

Với định hướng kinh doanh cốt lõi là tập trung vào quảng cáo hướng đến hiệu quả, Moore Corp xây dựng và phát triển dịch vụ của mình theo 3 mũi nhọn về : Digital ads agency, Digital media và Digital Solution. Hiện nay các sản phẩm dịch vụ của Moore Corp đã phục vụ cho khách hàng đến từ hơn 10 quốc gia và các vùng lãnh thổ như: Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Đức, Singapore, Thái Lan, Hong Kong v.v…
Ở Moore Corp, chúng tôi luôn tâm niệm rằng trăn trở của khách hàng cũng chính là trăn trở của công ty, để từ đó đồng hành cùng các khách hàng của mình trong việc thấu hiểu, định hướng và tìm ra các giải pháp trong mỗi chiến dịch quảng cáo, làm sao để đạt được hiệu quả tối ưu nhất với tinh thần, kỷ luật, trách nhiệm và cả đam mê của gần 100 con người sống và làm việc cùng nhau như một gia đình.

Hơn 8 năm phát triển, Moore Corp có bề dày kinh nghiệm trong việc tư vấn và triển khai các chiến dịch Digital Advertising cho khách hàng trên tất cả các kênh như Google ads, Facebook ads, Email Marketing, Ad network, Booking banner, PR booking. Bên cạnh đó, Moore Corp còn là Agency tiên phong trong việc sử dụng các nền tảng công nghệ tối ưu hóa quảng cáo như Aquisio, Criteo, Marketia và các hệ thống DSP, SSP khác để tối ưu hóa các chiến dịch cho khách hàng.

Con đường Moore Corp lựa chọn chính là sử dụng công nghệ cùng sự hiểu biết sâu về ngành và khách hàng để lên kế hoạch, xây dựng, triển khai và tối đa hóa hiệu quả cho các chiến dịch quảng cáo mà chúng tôi may mắn được đồng hành.

Ngoài ra, để không ngừng gia tăng giá trị cộng đồng, từ năm 2014 Moore Corp còn là Agency duy nhất ở Việt Nam tiến hành những chuỗi nghiên cứu và báo cáo về hoạt động quảng cáo trực tuyến của các ngành cũng như thực hiện Digita Landscape 2014, 2015, đồng thời phát hành miễn phí tất cả những thông tin này phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu và xây dựng kế hoạch Digital Marketing của khách hàng, đối tác và những người quan tâm đến ngành.

Từ 2015, Moore định vị như là một Digital Marketing Agency tập trung vào Quảng cáo dựa trên hiệu quả, với mong muốn trở thành Agency tiên phong trong việc cung cấp Quảng cáo dựa trên hiệu quả tại Việt Nam.

Giải thưởng


Dự án tiêu biểu


Vietnamworks

Khách hàng: 

Japanwork - trang thông tin tuyển dụng của Vietnamwork muốn thực hiện một chiến dịch ra mắt để thu hút những Hồ sơ tiếng Nhật

Dịch vụ Moore cung cấp: 

  • Xây dựng và tối ưu trang đích 
  • Adwords: Search & Display 

  • Forum Seeding