Giới thiệu

Công ty CP phát triển giải pháp trực tuyến Moore thành lập vào năm 2007 và được đầu tư bởi quỹ đầu tư mạo hiểm IDG Việt Nam
(www.idgvv.com.vn) từ tháng 05.2008
Tháng 11.2014, Moore trở thành thành viên của tập đoàn Irep Nhật Bản.
Slogan: Gia tăng giá trị cộng đồng
Sứ mệnh: Là công ty tiên phong trên thị trường Digital Marketing ở Việt Nam
Tầm nhìn: Các sản phẩm và dịch vụ của Moore sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp và cộng đồng
Moore Corporate Profile
Download

Lịch sử hình thành


Văn hóa công ty


Moore Corp luôn quan niệm rằng tài sản quý giá nhất và lợi thế cạnh tranh lớn nhất của Công ty là con người, con người có phát triển thì công ty mới phát triển. Chính vì thế, chúng tôi luôn tạo mọi cơ hội phát triển cho nhân viên cả về chuyên môn lẫn tinh thần.
Bên cạnh việc tạo ra một môi trường làm việc đa dạng và năng động, Moore Corp còn có chế độ lương thưởng và phúc lợi hấp dẫn cho nhân viên của mình bằng việc thiết lập hệ thống đánh giá nhân sự bài bản và chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Nhật Bản để đảm bảo sự phát triển năng lực và nghề nghiệp một cách liên tục cho nhân viên của mình.
Trở thành thành viên của IREP Nhật Bản, chúng tôi mang trong mình dòng máu "lai" Việt - Nhật, hòa lẫn sự khéo léo, thông minh của người Việt Nam vào tinh thần trách nhiệm và tính kỉ luật của người Nhật bản. Một điều đặc biệt khi làm việc tại Moore là nhân viên luôn được tạo cơ hội để "kiêm nhiệm" nhiều vị trí. Chính điều này giúp phát huy tối đa tiềm năng nhân viên, giúp họ phát hiện đâu là điểm mạnh nhất của bản thân mình.
Nhân viên Moore Corp chỉ làm việc 5 ngày và có 2 ngày nghỉ vào mỗi tuần, bởi vì chúng tôi khuyến khích sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống để giúp nhân viên không chỉ thực hiện trách nhiệm của mình trong công ty mà còn dành thời gian cho gia đình và cuộc sống riêng của họ. Chúng tôi tin rằng, một nhân viên nhận được sự hỗ trợ tích cực của gia đình sẽ là nhân viên có động lực để tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của công ty.

Góp phần làm nên văn hoá công ty chính là bộ phận Nhân sự, Ban Truyền thông nội bộ và Công đoàn, những người luôn tích cực tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên môn, hoạt động ngoại khóa, các phong trào thi đua, các cuộc thi, các ý tưởng sáng tạo. Bên cạnh đó là lắng nghe chân thành các ý kiến của nhân viên để không ngừng hoàn thiện môi trường doanh nghiệp.
Văn hóa công ty đã và đang là một trong những điểm mạnh của Moore Corp, được công nhận và yêu thích bởi khách hàng, đối tác, gia đình và bạn bè xung quanh.