Subscrible to our newsletter
Đăng ký để nhận những bản tin hữu ích
   
 • Trò chuyện với ma mới

  14/04/2012 10:05
  Một “tập đoàn” ma mới vừa độ bổ vào Moore. Có bao nhiêu điều còn chưa biết về họ. Và họ cũng có bao nhiêu điều muốn giãi bày (chắc thế ). Nắm bắt được tâm sự đó của anh chị em, phòng săn tin của Moore cọp đã quyết định làm một cuộc phỏng vẫn nho nhỏ về cảm xúc ban đầu của các ma mới nhằm thỏa mãn nhu cầu Moorist nhà mình.
   
 • Tạp chí CDCM ra ấn phẩm số 8

  12/12/2011 18:00
  Ấn phẩm số 8 ra mắt cùng với đó là những nội dung hấp dẫn khó có thể bỏ qua. VietAd mobile ra đời, Google Adwords về Moore sau những khó khăn; làm thế nào để vượt qua chứng uể oải đầu tuần, và vì sao chúng ta lại thích cao su...chúng ta có thể đọc được những thông tin cập nhật qua tạp chí số 8!
   
 • Ra mắt phiên bản 2 của tạp chí CDCM số 7

  12/12/2011 17:45
  Với phiên bản thứ 2 của CDCM số 7, designer đã thổi 1 luồng sinh khí mới cho ấn phẩm này: màu sắc hài hoà, trang nhã, thiết kế đơn giản nhưng vẫn trẻ trung. Khởi đầu một văn phòng mới trong Nam; nhân vật đặc biệt: Ms. NgọcNM và Mr ĐứcNB! Hãy cùng đón đọc và chia sẻ!
   
 • Tạp chí nội bộ CDCM số 7

  12/12/2011 16:50
  Màu sắc tươi trẻ, chủ đề hấp dẫn và nóng bỏng - đó là những gì chúng ta sẽ cảm nhận được khi đọc cuốn tạp chí số 7 này. "Hè về rồi, đi bơi đê" cả "Ma mới và ma cũ" đều thích mỗi khi "Moore vào mùa mất điện". Hãy cùng trải nghiệm không gian mùa hè nóng nực nào các Moorist...
   
 • Ra mắt ấn phẩm đặc biệt vào dịp Tết 2011 - CDCM số 6

  12/12/2011 16:38
  Tết luôn là dịp để mọi người sum họp quây quần với gia đình của mình. CDCM số 6 mang chủ đề Tết sẽ là món quà dành tặng cho toàn thể gia đình của Moorist. Những sự kiện nổi bật của năm 2010, và những dự án trong năm mới sẽ là những điều không thể bỏ qua nếu như bạn đọc CDCM này!
   
 • Tạp chí nội bộ CDCM số 5

  12/12/2011 16:25
  Nội dung tờ tạp chí số 5 mang lại là những vấn đề xung quanh chuyện công sở như "Cơm công sở", "Chính sách đãi ngộ nhân viên"... sẽ là chủ đề thú vị để các Moorist bàn tán. Ngoài ra, "ngày cưới của Moorist" cũng là bài viết rất hay với sự xuất hiện của những nhân vật rât đặc biệt. Hãy cùng đọc và cảm nhận nhé!
   
1 - 2« Back · Next »
Tôi thích nhất tính dân chủ và tinh thần thảo luận tại Moore. Đây là môi trường tốt cho tôi tự do sáng tạo, tự bảo vệ ý tưởng và được mọi người chia sẻ ý kiến xây dựng

Mr. Nguyễn Thanh Tùng - Quản lý dự án