Subscrible to our newsletter
Đăng ký để nhận những bản tin hữu ích
   

Ra mắt Ban Chấp Hành Công đoàn Moore

07/04/2011 4:14:17 CH

Ngày 13/11/2010, Ban Chấp Hành Công đoàn Moore (nhiệm kỳ 2011 - 2012) đã chính thức ra mắt.

Trước đó, trong buổi họp giao ban trong tuần, BOD và các Leaders đã lựa chọn được 05 gương mặt “vàng” để tiếp tục bầu chọn một cách công khai, minh bạch trên hệ thống e-mail nội bộ của công ty, từ đó tìm ra 03 ứng cử viên nhận được nhiều phiếu bầu nhất, chiếm trọn niềm tin của toàn thể anh chị em Moorist. Tại buổi họp đầu tiên của BCH Công đoàn mới, với sự đồng thuận của cả ba thành viên, anh HùngLH đã đảm nhiệm cương vị Chủ tịch Công đoàn Moore, đồng thời chị LanNTN và chị NguyệtDT làm Phó Chủ tịch.

Phát ngôn viên của BCH Công đoàn, chị NguyệtDT chia sẻ: “Ban Chấp Hành Công đoàn hứa sẽ hoạt động một cách tốt nhất để anh, chị, em có một cuộc sống tinh thần ổn định, lành mạnh và vui vẻ khi làm việc tại Moore. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận những ý kiến đóng góp của các anh, chị, em để công đoàn hoạt động ngày càng tốt hơn".

Tag : Hoạt động nội bộ, công đoàn

Cơ sở vật chất và môi trường làm việc hiện đại. Chúng tôi đều có những góc riêng để thể hiện cá tính và phong cách của mình. Chúng tôi cũng được hỗ trợ rất nhiều phần mềm và công cụ để làm việc siêu tốc và hiệu quả

Ms. Nguyễn Minh Ngọc - Nhân viên kinh doanh