Subscrible to our newsletter
Đăng ký để nhận những bản tin hữu ích
   
 • [Infographic]Người tiêu dùng có tin vào quảng cáo hay không?

  15/10/2013 11:49
  Hàng ngày chúng ta có thể gặp rất nhiều quảng cáo trên truyền hình, điện thoại, trên các báo, tạp chí, trên các biển quảng cáo ngoài trời cho đến tờ rơi trong các nhà hàng... Có thể nói các nhãn hàng đã tập trung rất nhiều nguồn lực vào lĩnh vực quảng cáo, tuy nhiên liệu người tiêu dùng có tin vào quảng cáo hay không?
   
 • Công nghệ đeo bám quảng cáo (Retargeting) là gì?

  03/09/2013 15:50
  Trong bài viết trước “Tìm hiểu thêm về công nghệ hiển thị quảng cáo theo ngữ cảnh”, chúng ta đã cùng tìm hiểu về công nghệ hiển thị quảng cáo theo ngữ cảnh (Contextual ads) với những hiệu quả mà công nghệ này mang lại. Trong bài viết lần này, tôi muốn cùng các bạn tìm hiểu rõ hơn về công nghệ đeo bám (Re-targeting hay còn gọi là Re-marketing) – một công nghệ ứng dụng trong quảng cáo trực tuyến đã xuất hiện từ lâu và không còn xa lạ trên thế giới. Tuy nhiên ở Việt Nam, không ít doanh nghiệp hay các nhà tiếp thị - marketer vẫn chưa biết hoặc chưa hiểu đúng về công nghệ này.
   
 • 5 mẫu banner quảng cáo cực kỳ sáng tạo

  30/08/2013 14:44
  Ngày nay, các nhà quảng cáo non trẻ thường bị các nhà tiếp thị bị nội dung ám ảnh và xã hội bị truyền thông chi phối cho vào quên lãng. Các nhà quảng cáo ngày nay làm việc như một cái máy và dường như chỉ nhắm vào mục tiêu sử dụng khiến cho các nhà tiếp thị trực tiếp chỉ quá tập trung vào vấn đề chi phí cho một lần mua quảng cáo mà bỏ qua mục tiêu thương hiệu. Với đa số nhà quảng cáo, sáng tạo không phải là đam mê của họ.
   
 • Tìm hiểu thêm về công nghệ hiển thị quảng cáo theo ngữ cảnh

  27/08/2013 15:18
  MẠNG QUẢNG CÁO HIỂN THỊ THEO NGỮ CẢNH– tuy không còn là khái niệm mới tại Việt Nam, nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng hiểu rõ cũng như ứng dụng hiệu quả công nghệ quảng cáo hiển thị theo ngữ cảnh (Contextual Advertising hoặc Targeting Advertising).
   
 • Điểm tin Hot Tiếp thị trực tuyến tháng 8: Facebook VIP, Tìm kiếm di động gia tăng,Cảnh báo giả mạo traffic

  26/08/2013 13:54
  Tháng 8 này, các trang thông tin tổng hợp và các diễn đàn công nghệ đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết với việc Facebook ra mắt phiên bản cho VIP, sự gia tăng ấn tượng của Mobile Search, Instagram cho phép đăng video clip quay sẵn và nhiều thông tin thú vị khác được tóm tắt dưới đây.
   
 • [Info graphic] - Hiệu quả của quảng cáo banner

  04/08/2012 09:21
  Tìm hiểu hiệu quả của quảng cáo banner qua những con số thú vị.
   
1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6« Back · Next »