Subscrible to our newsletter
Đăng ký để nhận những bản tin hữu ích
   

VietAd Mobile – Đón đầu để thành công

14/09/2011 5:46:12 CH

VietAd Mobile ra đời, là mạng quảng cáo trên di động đầu tiện tại thị trường Việt Nam, cung cấp các giải pháp quảng cáo chuyên nghiệp. VietAd Mobile hướng tới việc thỏa mãn tối đa mục tiêu tăng trưởng doanh thu cho các chủ mobile web, tiếp cận khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp cũng như gia tăng giá trị cho người sử dụng di động, trong đó mục tiêu cao nhất là góp phần phát triển lĩnh vực cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng trên di động tại Việt Nam.

VietAd Mobile - Tiên phong chiếm lĩnh thị trường quảng cáo trên di động 

Quảng cáo trên di động không còn xa lạ với thị trường Việt Nam, nhưng hình thức quảng cáo vẫn chỉ mang tính truyền thống. Khách hàng có nhu cầu quảng cáo trên di động sẽ liên hệ với lần lượt các website hoặc với 1 bên thứ ba – 1 đại lý quảng cáo. Với Mạng quảng cáo trên di động VietAd Mobile, khách hàng sẽ được tiếp cận với công nghệ hoàn toàn mới. Thật vậy, Mạng quảng cáo trên mobile VietAd Mobile hoạt động như một sàn giao dịch quảng cáo, tập hợp số lượng lớn các site bán quảng cáo từ nhiều lĩnh vực quảng cáo khác nhau, từ đó người mua quảng cáo có thể dễ dàng lựa chọn vùng quảng cáo, site quảng cáo phù hợp với chiến dịch quảng cáo của mình. Đồng thời, bằng việc cung cấp nhiều định dạng quảng cáo tương tác khác nhau, hệ thống VietAd Mobile giúp cho bên bán quảng cáo có thể tận dụng tối đa tài nguyên của website, nhờ đó, doanh nghiệp hoàn thành mục tiêu xây dựng thương hiệu, tăng doanh số và lợi nhuận. Đây là phương thức hoạt động hoàn toàn mới mẻ đối với thị trường quảng cáo trên di động. Với phương thức này, các hình thức quảng cáo sẽ không dừng ở quảng cáo qua SMS/MMS mà với đa dạng hình thức khác như banner, quảng cáo hiển thị v.v.

Phương thức hoạt động: Mạng quảng cáo trên di động VietAd Mobile hoạt động hiệu quả dựa trên tính liên kết bền chặt giữa Bên mua quảng cáo, bên bán quảng cáo, đại lý quảng cáo và nhà phát triển. 


 

Giao diện trang chủ của VietAd Mobile giúp khách hàng dễ dàng thiết lập chiến dịch quảng cáo:
Giao diện trang chủ của VietAd Mobile giúp khách hàng dễ dàng thiết lập chiến dịch quảng cáo.

VietAd Mobile - Cung cấp các dịch vụ quảng cáo với cam kết cao nhất về chất lượng và hiệu quả

Với cam kết cao nhất về chất lượng và hiệu quả, VietAd Mobile đã nghiên cứu và cung cấp các dịch vụ khác biệt:

Các định dạng quảng cáo:

Theo chuẩn và hiển thị được trên hầu hết các loại điện thoại di động phổ biến tại Việt Nam hiện nay như Nokia, Samsung, Sony v.v

Lựa chọn quảng cáo trên site: 

Cách thức thanh toán: 

  • CPM: Cost Per Mille
  • CPC: Cost Per Click
  • CPD: Cost Per Duration

Quản lý chiến dịch: 

chiến dịch quảng cáo trực tuyến

Báo cáo thống kê hiệu quả chiến dịch: 

hiệu quả chiến dịch quảng cáo trực tuyến

VietAd Mobile – Gia tăng lợi ích cho khách hàng, cộng đồng và xã hội

Mạng quảng cáo trên di động VietAd Mobile đã đem tới cho khách hàng thêm một sự lựa chọn về dịch vụ quảng cáo trên di động, đem tới cho khách hàng của mình, bao gồm các đại lý/ hãng truyền thông, các website, blog, forum có nhu cầu bán quảng cáo, các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua quảng cáo trên di động những trải nghiệm khác biệt.  Kinh nghiệm triển khai hàng trăm chiến dịch quảng cáo mỗi tháng cho phép VietAd Mobile có thể tư vấn cho khách hàng nhằm giúp họ thiết lập, duy trì và quản lý các chiến dịch quảng cáo hiệu quả phù hợp với mục tiêu của doanh nghiệp, nhờ đó các bên tham gia trong hệ thống đều đạt được mục tiêu của mình.

Với VietAd Mobile, người mua quảng cáo sẽ không mất thời gian để đi tìm từng site bán quảng cáo mà nhanh chóng và dễ dàng tìm thấy những vùng quảng cáo và site bán quảng cáo phù hợp nhất với chiến dịch quảng cáo của mình từ hàng nghìn website trên hệ thống VietAd Mobile một cách nhanh chóng và tiện lợi, đồng thời, người bán quảng cáo có cơ hội gặp gỡ người mua quảng cáo mà không phải mất bất kỳ một khoản phí nào. Hệ thống quảng cáo trên mobile VietAd Mobile giúp cho các chủ website có nhu cầu bán quảng cáo, các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu mua quảng cáo có thể tiết kiệm thời gian và chi phí mà vẫn xây dựng được các chiến dịch quảng cáo hiệu quả.

Tag :