Subscrible to our newsletter
Đăng ký để nhận những bản tin hữu ích
   

"300 cơ hội vàng quảng cáo trực tuyến" từ VietAd.vn

07/04/2011 4:32:07 CH

Nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, các cá nhân có nhu cầu về quảng cáo trực tuyến có cơ hội làm quen, trải nghiệm các loại hình quảng cáo trực tuyến mang lại hiệu quả cao …, từ ngày 01/03/2011 đến 01/05/2011, Mạng Quảng cáo Trực tuyến VietAd (http://vietad.vn ) - phát triển bởi Công ty CP Phát triển Giải Pháp Trực tuyến Moore - thực hiện chương trình khuyến mại đặc biệt “300 cơ hội VÀNG quảng cáo trực tuyến” dành cho 300 đại lý và khách hàng đầu tiên trên phạm vi toàn quốc tham gia chương trình.

  Theo đó, chương trình khuyến khích các khách hàng mới dùng thử dịch vụ của VietAd với coupon miễn phí trị giá 1.000.000VNĐ/ tài khoản, đồng thời tặng thêm 20% giá trị hợp đồng đối với khách hàng ký hợp đồng ngay sau thời gian dùng thử và có giá trị hợp đồng trên 10.000.000 VNĐ. Với coupon miễn phí này, khách hàng có thể chủ động khởi tạo chiến dịch quảng cáo cho sản phẩm/dịch vụ mà mình cung cấp thông qua hệ thống của VietAd, tùy chọn phương thức với loại hình quảng cáo như Magic Words, Freedom-Ads, Magic Pop-up, Banner Ads v.v… .

Hình thức quảng cáo qua từ khóa MagicWords và Freedom-Ads (quảng cáo In-text) do VietAd cung cấp được coi là đi đầu thị trường Việt Nam về công nghệ quảng cáo theo ngữ cảnh, cho phép quảng cáo trên nội dung bài viế t, các thông điệp quảng cáo sẽ hiện ra khi độc giả di chuột vào từ khóa đó và chuyển độc giả tới website của doanh nghiệp sau khi click chuột . Với MagicWords Freedom-Ads, độc giả có thể tương tác trực tiếp trên banner quảng cáo đó, như xem video (play, pause), xem catalog sản phẩm, chơi games …Sự hấp dẫn và đa dạng của thông điệp quảng cáo mà MagicWords Freedom-Ads đem lại giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng và tự do sáng tạo các thông điệp quảng cáo, nâng cao hiệu quả các chiến dịch quảng cáo.

Với chương trình này này, VietAd hy vọng sẽ có nhiều doanh nghiệp hơn nữa biết đến các phương thức quảng cáo trực tuyến hiệu quả, ưu việt trên thị trường quốc tế nhưng còn khá mới mẻ với nhiều doanh nghiệp Việt Nam.

 
mang quang cao truc tuyen -  mạng quảng cáo trực tuyến

 
Chương trình cũng dành lời tri ân đầu xuân mới của VietAd tới các khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ và đồng hành cùng VietAd trong suốt thời gian qua. Đối với các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Vieetad, chương trình dành tặng 500 CPM (500.000 lượt xem quảng cáo) hoặc 1500 CPC ( 1500 lượt nhấp chuột vào banner quảng cáo) khi ký hợp đồng quảng cáo trong thời gian khuyến mại với ngân sách chạy Ad-network (quảng cáo thông qua hệ thống Vietad) trên 30.000.000 VND. Tất cả các hợp đồng được ký trong thời gian này sẽ được tặng toàn bộ chi phí thiết kế banner thường (tối đa 3 banner cho mỗi hợp đồng) trị giá 4.000.000 VNĐ – 8.000.000 VNĐ. Thông tin chi tiết và điều kiện hưởng khuyến mại, vui lòng xem tại http://vietad.vn/Customers/SalePromotion.htm và liên hệ hotline 04-3783 3611 / 08-3933 3212 để được giải đáp.

  

Tag :