Subscrible to our newsletter
Đăng ký để nhận những bản tin hữu ích
   

Mạng Quảng cáo trực tuyến VietAd vinh danh Sao Khuê 2010

27/04/2010 2:37:26 CH

Tối ngày 21/04/2010, Lễ trao giải Sao Khuê 2010 đã được tổ chức trọng thể tại Nhà hát Lớn Thành phố Hà Nội. Mạng quảng cáo trực tuyến VietAd – sản phẩm của Công ty CP Phát triển Giải pháp Trực tuyến MOORE - đã vinh dự được trao giải thưởng Giải pháp thương mại điện tử xuất sắc và Phần mềm ưu việt xếp hạng bốn sao.

Tổng Giám đốc Nguyễn Bá Đức nhận giải Sao Khuê 2010 cho sản phẩm VietAd

Mạng quảng cáo trực tuyến VietAd (http://vietad.vn) ra mắt vào tháng 10/2007, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp Việt Nam về một giải pháp về thương mại điện tử dưới hình thức mạng quảng cáo chuyên nghiệp, cung cấp toàn diện các dịch vụ về quảng cáo trực tuyến. Mạng quảng cáo VietAd là một hệ thống trung gian kết nối bên bán và bên mua quảng cáo trực tuyến, hoạt động như một sàn giao dịch quảng cáo giúp cho các chủ website có nhu cầu bán quảng cáo, các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu mua quảng cáo có thể tiết kiệm thời gian và chi phí mà vẫn xây dựng được các chiến dịch quảng cáo hiệu quả. Người mua quảng cáo sẽ tìm thấy những vùng quảng cáo và website bán quảng cáo phù hợp nhất với chiến dịch quảng cáo của mình từ hàng nghìn website, đồng thời, người bán quảng cáo có cơ hội gặp gỡ người mua quảng cáo mà không phải mất bất kỳ một khoản phí nào. VietAd giúp các chủ website tối đa hóa doanh thu quảng cáo nhưng không mâu thuẫn với mục đích hoặc chiến lược kinh doanh trên website hiện tại của mình.  

Mạng quảng cáo trực tuyến VietAd đã vượt qua các tiêu chí khắt khe của giải thưởng, về tính ứng dụng và hiệu quả ứng dụng, công nghệ và chất lượng sản phẩm, tính sáng tạo và đột phá cũng như phạm vi thị trường của sản phẩm. Là mạng quảng cáo đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ quảng cáo hiển thị theo ngữ cảnh, VietAd phát triển các loại hình quảng cáo như: quảng cáo banner, text link theo ngữ cảnh; quảng cáo inline-text, quảng cáo đa phương tiện (rich media)… , cung cấp nhiều lựa chọn cho người quảng cáo. Công nghệ quảng cáo theo ngữ cảnh tuy còn rất mới tại thị trường quảng cáo Việt Nam, nhưng VietAd đã cung cấp khả năng xử lý ngữ cảnh với tiếng Việt để chuyển giao các thông điệp quảng cáo có tính ngữ cảnh chính xác. Công nghệ tìm kiếm bài viết liên quan dựa trên từ khóa MagicWords RC do VietAd nghiên cứu và phát triển khi được triển khai trên website sẽ góp phần tăng lượng truy cập của người xem. Công nghệ Ad Server được VietAd nghiên cứu nhằm trợ giúp cho tất cả các website không có khả năng xây dựng một hệ thống phục vụ quảng cáo có thể tự tạo, quản trị và cung cấp số liệu quảng cáo… Các tính năng như chọn đối tượng hiển thị quảng cáo, đặt ngân sách theo ngày, cung cấp số liệu báo cáo thống kê hiệu quả… giúp cho người mua quảng cáo tối ưu hóa chi phí trong khi vẫn đảm bảo tính hiệu quả của quảng cáo.

Tháng 11/2009, với sự ra mắt của phiên bản mới 5.0, VietAd chính thức trở thành Mạng Quảng cáo trực tuyến Rep Ad-Network (Representative Ad-Network) đầu tiên tại Việt Nam, hiển thị đầy đủ và minh bạch các thông tin giúp các doanh nghiệp tham gia hệ thống có thể dễ dàng thiết lập, quản lý và tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo. Sau hơn 2 năm có mặt trên thị trường, mạng quảng cáo trực tuyến VietAd thu hút sự tham gia của gần 1000 website chất lượng về truyền thông, tin tức, xã luận và giải trí tại Việt Nam, phục vụ hơn 3 tỷ lượt xem quảng cáo và 400 triệu lượt truy cập các website mỗi tháng. Bằng việc cung cấp các công cụ và giải pháp quảng cáo ưu việt, VietAd.vn giúp khách hàng có thể triển khai chiến dịch quảng cáo hiệu quả thông qua đa dạng kênh quảng cáo như công nghệ thông tin, tin tức, thương mại trực tuyến, chăm sóc sức khỏe – làm đẹp, y tế, giáo dục, tài chính ngân hàng, giải trí v.v

Phát biểu khi nhận giải thưởng Sao Khuê 2010, ông Nguyễn Bá Đức – Tổng Giám đốc Công ty CP PTGPTT MOORE – cho biết :” “Giải thưởng Sao Khuê 2010 là sự ghi nhận tích cực cho những nỗ lực của MOORE trong suốt quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Chúng tôi sẽ tập trung mạnh mẽ hơn nữa để mở rộng mạng lưới khách hàng thông qua việc khai trương chi nhánh tại các thành phố lớn, dự tính chúng tôi sẽ mở văn phòng thứ hai tại Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 10/2010, và phát triển thêm các loại hình dịch vụ mới đem lại nhiều hơn nữa giá trị gia tăng cho người dùng, như ra mắt phiên bản VietAd dành cho quảng cáo trên mobile và các thiết bị di động vào tháng 07/2010 tới. Với việc mở rộng thị trường và quy mô thị trường như hiện nay, VietAd hy vọng đạt mức độ tăng trưởng về khách hàng tham gia hệ thống là 150% so với năm 2009, hướng tới mục tiêu cao nhất là trở thành đơn vị dẫn đầu thị trường quảng cáo trực tuyến Việt Nam về doanh số quảng cáo trực tuyến theo ngữ cảnh, về chất lượng dịch vụ và công nghệ quảng cáo trực tuyến. Đây cũng là những hành động cụ thể của MOORE để vinh danh Sao Khuê, đóng góp tích cực vào sự phát triển của nền công nghệ phần mềm Việt Nam.”

Giải thưởng Sao Khuê là giải thưởng của ngành phần mềm Việt Nam do Hiệp hội Doanh nghiệp Phần mềm Việt Nam tổ chức, tôn vinh các doanh nghiệp và sản phẩm tiêu biểu của ngành, cũng như các cá nhân, tổ chức có đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của ngành phần mềm và CNTT Việt Nam. Với tinh thần "Sao Khuê - ngời sáng trí tuệ Việt Nam", Mạng quảng cáo trực tuyến Vietad.vn vinh dự là một trong 47 sản phẩm xuất sắc nhất được trao giải lần này.

Tag : giải thưởng, sao Khuê, VietAd