Subscrible to our newsletter
Đăng ký để nhận những bản tin hữu ích
   

ẤN TƯỢNG VÀ HIỆU QUẢ

Xuất phát từ mong muốn đưa tới một mạng quảng cáo tập trung giúp khách hàng xây dựng và tăng độ phủ thương hiệu, AdBrand.net là mạng ad-network cao cấp tập hợp hơn 500 website hàng đầu, phủ đến 75% thị trường online Việt Nam. Các vị trí quảng cáo được AdBrand lựa chọn hợp tác đều nằm ở những vị trí bắt mắt trên website như top banner, right banner, floating hai bên. Đều này giúp thương hiệu của doanh nghiệp nhanh chóng tạo độ phủ rộng lớn.

        --> Chương trình khuyến mại " Đăng ký quảng cáo - Tặng 50% vào tài khoản"

AdBrand.net
AdBrand.net

Chúng tôi hiểu rằng, việc làm thương hiệu và đưa thương hiệu đến với khách hàng chưa bao giờ dễ, vì vậy AdBrand luôn nỗ lực đem đến những điều kiện thuận lợi nhất giúp doanh nghiệp có thể đạt mục tiêu đề ra. AdBrand đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng bằng những thiết kế sáng tạo, đột phá được thể hiện dưới hình thức quảng cáo rich media nhằm gây được ấn tượng sâu với người xem.

Các sản phẩm của AdBrand bao gồm:

  • Magic Banner
  • Magic Words
  • Magic PopUp
  • Engagement bar
  • Bottom Up
Các giải pháp quảng cáo của AdBrand
Các giải pháp quảng cáo của AdBrand

Để xem thêm các demo quảng cáo, bạn có thể tham khảo tại đây

AdBrand xây dựng một hệ thống thông minh với thống kê chính xác theo thời gian thực, 24/24 giúp khách hàng dễ dàng  theo dõi , đánh giá hiệu quả chiến dịch để tối ưu chiến dịch bất cứ lúc nào với sự hỗ trợ từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp.

Mang đầy đủ những ưu điểm của một mạng Ad-network như hiển thị thông điệp quảng cáo theo kênh mục tiêu, theo thời gian đặt trước…phục vụ 8 tỉ lượt hiển thị quảng cáo mỗi tháng,  và được tối ưu nhằm hướng tới một phân khúc thị trường cao cấp rõ ràng, AdBrand hi vọng góp phần vào việc đưa thương hiệu của bạn đến khách hàng một cách ẤN TƯỢNG VÀ HIỆU QUẢ!

ChannelName

Moore Media cung cấp cho cộng đồng những dịch vụ toàn diện nhất về nội dung số (Photos, Mobile Content, CMS...); Cung cấp không gian quảng cáo

ChannelName

Với mục tiêu hoạt động là luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế sáng tạo và đẳng cấp.