Subscrible to our newsletter
Đăng ký để nhận những bản tin hữu ích
   

Cùng với Mạng quảng cáo trực tuyến dành cho PC, Moore Corp. cho ra mắt Mạng quảng cáo AdLite.net dành cho di động, đem đến cho các nhà quảng cáo những lựa chọn mới, cách thức quảng cáo mới đa dạng phong phú và hiệu quả, bên cạnh những giải pháp quảng cáo online trên PC.

Mạng quảng cáo trên di động AdLite.net

AdLite.net cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp và toàn diện dành cho di động. Với hình thức quảng cáo trên mobile, Moore Ads hướng tới việc thỏa mãn tối đa mục tiêu tăng trưởng doanh thu cho các chủ mobile web và các nhà phát triển ứng dụng trên di động, tiếp cận khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp cũng như gia tăng giá trị cho người sử dụng di động.

AdLite.net  luôn hướng tới việc thỏa mãn tối đa mục tiêu tăng trưởng doanh thu cho các chủ mobile web, các nhà phát triển ứng dụng trên di động, tiếp cận khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp cũng như gia tăng giá trị cho người sử dụng di động, trong đó mục tiêu cao nhất là góp phần phát triển lĩnh vực cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng trên di động tại Việt Nam.

Mạng quảng cáo AdLite trên Mobile

Mạng quảng cáo trên di động AdLite.net đa dạng về giải pháp, gồm các sản phẩm: M-Box, M-Banner, M-PopUp M-Catfish, tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích và khách hàng nhắm đến của các nhà quảng cáo. AdLite phục vụ hơn 1 tỷ lượt quảng cáo trên di động mỗi tháng.

ChannelName

Với mục tiêu hoạt động là luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế sáng tạo và đẳng cấp.

ChannelName

Moore Media cung cấp cho cộng đồng những dịch vụ toàn diện nhất về nội dung số (Photos, Mobile Content, CMS...); Cung cấp không gian quảng cáo