Subscrible to our newsletter
Đăng ký để nhận những bản tin hữu ích
   

DOUBLELINK.NET – Nhân đôi cơ hội thành công

"Tôi đã kiếm một triệu đô đầu tiên trên Internet như thế nào? và bạn cũng có thể làm như thế" (Ewen Chia)

Dù bạn là bất cứ ai… bạn muốn có thêm thu nhập hàng tháng? Không cần đến vốn đầu tư, chỉ cần vài bước đăng ký tham gia làm việc dễ dàng, mạng tiếp thị liên kết DoubleLink.net sẽ mang đến cơ hội và giúp đỡ bạn thành công.

TỔNG QUAN VỀ HỆ THỐNG DOUBLELINK:

Doublelink là hệ thống tiếp thị liên kết được phát triển bởi MOORE CORPORATION, cung cấp giải pháp đem lại thu nhập và hiệu quả kinh doanh không giới hạn cho cả NHÀ CUNG CẤP và NGƯỜI TIẾP THỊ.

Tiếp thị liên kết (Affiliate marketing) là phương thức tiếp thị dựa trên nền tảng Internet trong đó Người tiếp thị sẽ quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của Nhà cung cấp và được hưởng hoa hồng khi có phát sinh đơn hàng hoặc có hành động của khách hàng (hoàn thành mẫu đăng kí, tải, trả lời khảo sát...).

MÔ HÌNH CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG:

Hệ thống mạng tiếp thị liên kết Doublelink.net vận hành gói gọn trong 6 bước chính như hình sau: 

Mạng tiếp thị liên kết DoubleLink.net
Mạng tiếp thị liên kết DoubleLink.net.

Bước 1: Doublelink liên hệ với Nhà cung cấp để triển khai kết nối và tích hợp sản phẩm lên hệ thống.

Bước 2: Người tiếp thị gia nhập hệ thống, lấy thông tin và đường link sản phẩm (Affiliate link)

Bước 3: Người tiếp thị quảng bá sản pham trên website, wapsite, blog và các kênh tiếp thị khác như: Tiếp thị qua công cụ tìm kiếm (SEO/ SEM), Tiếp thị qua thư điện tử (Email marketing), Tiếp thị qua mạng xã hội (Social Media Marketing), Tiếp thị qua Mobile (Mobile marketing),...

Bước 4: Khách hàng biết đến sản phẩm/ dịch vụ và nhấp chuột vào link tiếp thị để mua hàng hoặc thực hiện hành động (tải nội dung, trả lời khảo sát, hoàn thành đăng kí...).

Bước 5: Nhà cung cấp và Doublelink tiến hành đối soát và thanh toán.

Bước 6: Doublelink thanh toán hoa hồng cho Người tiếp thị.

Doublelink.net mang đến cơ hội cho những ai mong muốn  tìm kiếm việc làm thêm, tăng thu nhập hoặc có nhu cầu bán sản phẩm của mình, thúc đẩy doanh thu. Bạn đang là ai trong số đó? Là Nhà cung cấp hay Người tiếp thị? Bạn đã có tài khoản Doublelink chưa? Hãy click vào đây để đăng ký ngay và nhanh chóng nắm bắt cơ hội tăng thu nhập không giới hạn ngay hôm nay.

Chúc bạn thành công!

ChannelName

Với mục tiêu hoạt động là luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế sáng tạo và đẳng cấp.

ChannelName

Moore Media cung cấp cho cộng đồng những dịch vụ toàn diện nhất về nội dung số (Photos, Mobile Content, CMS...); Cung cấp không gian quảng cáo