Subscrible to our newsletter
Đăng ký để nhận những bản tin hữu ích
   

TỐI ƯU HIỆU QUẢ QUẢNG CÁO TRÊN GOOGLE

 ValueAd là  dòng sản phẩm được phát triển riêng cho các dịch vụ quảng cáo trên Google gồm dịch vụ quảng cáo tìm kiếm SEM (ValueClick) , tối ưu công cụ tìm kiếm SEO (ValueRank)  quảng cáo hiển thị (ValueDisplay)  nhằm  tối ưu hiệu quả quảng cáo trên từng click cho khách hàng trên công cụ tìm kiếm phổ biến nhất thế giới với mạng lưới website lớn nhất bao trùm trên tất cả các lĩnh vực.                                       

ValueAd.net

Thông qua các giải pháp  SEO- SEM chuyên nghiệp, ValueAd giúp khách hàng tối ưu hóa nội dung website, nâng cao thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm: tư vấn lựa chọn từ khóa, khai tách lợi thế đối với từng từ khóa, tư vấn chiến dịch dựa trên ngân sách và thời gian chạy chiến dịch. Nhờ vậy, chiến dịch quảng cáo sẽ đáp ứng phù hợp với mục tiêu kinh doanh và kết hợp hiệu quả với các hoạt động marketing khác.

Đặc biệt  hơn nữa, với giải pháp cho quảng cáo tìm kiếm SEM ValueClick , chúng tôi không chỉ cam kết lượng click mà cả các chỉ số đo lường hiệu quả, chất lượng của từng click.

Chất lượng trên từng click có thể được xem xét trên rất nhiều yếu tố như thời gian trung bình truy cập Website, tỉ lệ bỏ trang, lượt xem trên trang cụ thể như trang liên hệ, đăng kí, download… tùy theo từng sản phẩm, dịch vụ của quý khách hàng.

ValueClick hiện cung cấp 3 gói dịch vụ Simple ValueClick – Double ValueClick - Super ValueClick được thiết kế phù hợp theo ngân sách, thời gian và mục tiêu của mỗi chiến dịch.

Thông qua dịch vụ tư vấn quảng cáo tìm kiếm chuyên nghiệp với các chuyên gia đã qua đào tạo tư vấn từ phía Google, ValueClick cam kết mang tới kết quả tìm kiếm hài lòng nhất cho người dùng, từ đó dẫn tới thúc đẩy doanh số của doanh nghiệp.

Để biết thêm thông tin vui lòng tải tài liệu giới thiệu ValueClick tại đây

ChannelName

Với mục tiêu hoạt động là luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế sáng tạo và đẳng cấp.

ChannelName

Moore Media cung cấp cho cộng đồng những dịch vụ toàn diện nhất về nội dung số (Photos, Mobile Content, CMS...); Cung cấp không gian quảng cáo