Subscrible to our newsletter
Đăng ký để nhận những bản tin hữu ích
   

ĐƠN GIẢN MÀ HIỆU QUẢ

Từ ngày 1/1/2013, Moore Corp. chính thức cho ra mắt Mạng quảng cáo AdLite.net, trong đó là Mạng quảng cáo AdLite.net trên PC (máy tính cá nhân) nhằm hướng tới việc tối ưu chiến dịch, thúc đẩy doanh số bán hàng và tăng traffic website cho doanh nghiệp với chi phí tối ưu nhất.

>> Chương trình khuyến mãi " Đăng ký quảng cáo adnetwork - Tặng 50% vào tài khoản"

>> Mạng quảng cáo trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam vinh danh sao khuê 2010

Mạng quảng cáo Adlite.net

Mạng lưới  AdLite gồm hơn 2000 website được chia làm 16 kênh mục tiêu có nội dung phong phú và phân loại rõ ràng như  tin tức, giải trí, giới trẻ, gia đình, tài chính kinh tế… ; kết hợp cùng kĩ thuật targeting tự động hiển thị theo ngữ cảnh, theo thời gian đặt trước, hay theo vùng địa lý… Vì vậy, AdLite giúp doanh nghiệp đưa thông điệp quảng cáo đến đúng khách hàng tiềm năng để đảm bảo hiệu quả chiến dịch với chi phí tối ưu.

Các giải pháp mạng quảng cáo trực tuyến AdLite cung cấp bao gồm MagicBox và E-Box, phù hợp với doanh nghiệp cả về chi phí lẫn mục tiêu. Với ưu điểm đơn giản, hiển thị hoàn toàn miễn phí và chỉ tính phí khi khách hàng click chuột vào thông điệp quảng cáo (CPCCost Per Click), dẫn về trang đích, tăng lượng traffic cho website. Chính ưu điểm này sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết được bài toán về tối ưu chi phí nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả cho mục tiêu chiến dịch đề ra.

Adlite trên PC

Bên cạnh đó, nhằm tăng tính chủ động cho khách hàng, hệ thống quản trị được thiết kế đơn giản, tối ưu về mặt giao diện và dễ dàng sử dụng, AdLite.net cho phép khách hàng có quyền tự tạo và quản lý chiến dịch của mình 24/24.

Vẫn mang đầy đủ những ưu điểm của một mạng quảng cáo trực tuyến, không những giúp các chủ website tận dụng tối đa các vị trí quảng cáo mà còn giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức trong việc lựa chọn kênh quảng cáo, theo dõi và nắm bắt chiến dịch. Với mạng lưới website hợp tác phủ khoảng 55% thị trường online Việt Nam và tổng lượt hiển thị vào khoảng 5 tỉ lượt trên PC mỗi tháng, cùng hệ thống ngày càng được hoàn thiện, hi vọng với mạng quảng cáo trực tuyến AdLite.net dành cho PC, chúng tôi sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Moore Corp. hi vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách trong thời gian tới!

ChannelName

Với mục tiêu hoạt động là luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế sáng tạo và đẳng cấp.

ChannelName

Moore Media cung cấp cho cộng đồng những dịch vụ toàn diện nhất về nội dung số (Photos, Mobile Content, CMS...); Cung cấp không gian quảng cáo