Subscrible to our newsletter
Đăng ký để nhận những bản tin hữu ích
   

Moore Ads đặc biệt có lợi thế trong loại hình booking quảng cáo trực tuyến với số lượng website lên tới 1200 sites, đồng thời có cam kết doanh số và có sự hỗ trợ rất lớn từ các site lớn như Vnexpress.net, Zing … . Moore Ads đảm bảo cho thông điệp quảng cáo của khách hàng được đăng đúng thời gian tại các vị trí tốt nhất với chi phí tối ưu nhất.

Đặt chỗ quảng cáo là dịch vụ đặt banner (hoặc là bài PR) theo thời gian (tuần/tháng/năm). Vị trí quảng cáo sẽ chia sẻ cho tối đa 3 công ty khác hoặc độc quyền là tùy vào khách hàng lựa chọn.

Đặt chỗ những vị trí quảng cáo tốt nhất cho thương hiệu của bạn
Đặt chỗ những vị trí quảng cáo tốt nhất cho thương hiệu của bạn.

Đặt chỗ quảng cáo nhằm nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu của khách hàng thông qua banner xuất hiện nhiều lần trên các website lớn. Đội ngũ chuyên viên tư vấn hiểu biết, chuyên nghiệp tại Moore sẽ hỗ trợ cho các bạn đặt chỗ trên những website lớn, lượng truy cập cao đúng ngành nghề, hướng tới đúng đối tượng khách hàng cần quảng bá.

Với hình thức quảng cáo này còn giúp tăng khả năng tương tác với thương hiệu thông qua việc sử dụng banner đặc biệt (Rich-Media)

Ngoài ra, thông qua các bài viết có chất lượng đăng trên các website lớn, hình thức Đặt chỗ quảng cáo còn giúp tăng hiệu quả nhận biết, uy tín của thương hiệu.

ChannelName

Với mục tiêu hoạt động là luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế sáng tạo và đẳng cấp.

ChannelName

Moore Media cung cấp cho cộng đồng những dịch vụ toàn diện nhất về nội dung số (Photos, Mobile Content, CMS...); Cung cấp không gian quảng cáo