Subscrible to our newsletter
Đăng ký để nhận những bản tin hữu ích
   

Thư ngỏ

Đâu đó tôi đã đọc được rằng – [….] Phía trước bạn có thể là một bầu trời, một con đường hay đơn giản chỉ là một lối đi, cứ tự tin bước tới với đam mê và những khát khao lay động đến tận cùng của tuổi trẻ, và chúng tôi tin bạn sẽ làm được những điều kỳ diệu…

Như chú bé làng Gióng kia, từ một cậu bé lên ba tuổi không biết nói, biết cười, đặt đâu nằm đấy; vậy mà lời kêu gọi nhân tài cứu nước của sứ giả nhà vua đã đánh thức sức mạnh kỳ diệu bên trong cậu bé, bỗng lớn nhanh như thổi, lẫm liệt oai phong, rồi trở thành Phù Đổng Thiên Vương lưu danh sử sách.

Tôi trộm nghĩ, cổ tích Thánh Gióng liệu có xảy ra trong thời hiện đại? Chắc hẳn bạn đang cười chúng tôi, bởi Thánh Gióng mãi chỉ là cổ tích. Nhưng nếu được phép nói ra những ước mơ của mình, chúng tôi vẫn muốn viết thêm câu chuyện thần kỳ ở Moore, viết về những khát vọng đổi thay thế giới công nghệ của những người trẻ tại Moore, về dòng chảy sáng tạo và đổi mới đang từng ngày nuôi lớn Moore Corp., và góp phần gia tăng giá trị cho cộng đồng trực tuyến Việt Nam.

Trải qua 4 năm xây dựng và phát triển không ngừng, Moore Corp., đang từng ngày viết nên câu chuyện của chính mình…